Cảm nhận | Tiếng Anh trực tuyến Engoo

Nguyễn Vũ Khánh Linh
Nguyễn Vũ Khánh LinhHọc sinhViệt Nam

Các thầy cô đều rất nhiệt tình sửa lỗi nên khả năng nghe nói của em tăng lên từng ngày

Em Là Nguyễn Vũ Khánh Linh năm nay học lớp 9 trường THCS Trọng Điểm TP Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh. Cách đây 2 tháng, khi chưa biết đến Engoo, em không thể tự tin chào hỏi một câu với người nước ngoài, cho đến buổi học đầu tiên còn nhờ mẹ ngồi cạnh cho bớt run… Có những lúc bí từ quá còn gõ bừa vào hộp chat tiếng Việt từ mình định nói với thầy để rồi thầy cà cuống Google rồi dạy đọc luôn thể. Nhưng đến bây giờ, em đã hoàn toàn tự tin thoải mái trò chuyện với thầy giáo theo từng chủ đề của bài học hay các tình huống sinh hoạt hàng ngày… và thật lòng em có cảm giác mỗi buổi học với em thật sự thoải mái như là được trò chuyện với những người bạn thân thiết ở xa vậy bởi các thầy cô rất gần gũi và cởi mở. Điểm đặc biệt của Engoo là em có thể chọn học với nhiều giáo viên khác nhau và các thầy cô đều rất nhiệt tình sửa lỗi nên khả năng nghe nói của em tăng lên từng ngày. Điều đó giúp em tiến bộ thực sự một cách hoàn toàn tự nhiên mà không có cảm giác mình phải vất vả hay chăm chỉ gì. Engoo thực sự là một kênh giúp em thực hành giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, em chân thành cảm ơn mẹ thông thái và Engoo Việt Nam.

Tô Xuân Quỳnh
Tô Xuân QuỳnhHọc sinhViệt Nam

Con đã tự tin hơn khi được học tiếng Anh cùng Engoo

Trước đây, khi con gặp người nước ngoài là con không biết nói gì cả nhưng sau khi được học với các cô trên Engoo con đã tự tin hơn và mạnh dạn bắt chuyện với người nước ngoài. Các cô rất thân thiện, vui tính và luôn chọn các chủ đề phù hợp cho con dễ học và nói được nhiều hơn, các cô còn giúp con tự tin và hoạt bát hơn nữa. Mỗi buổi học đều rất thoải mái như nói chuyện với người thân và giúp con nói tiếng Anh lưu loát hơn vì thế con rất thích Engoo. Con nghĩ con sẽ học cùng Engoo lâu dài để có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh của con mỗi ngày luôn.

Nguyễn Đức Anh
Nguyễn Đức AnhHọc sinhViệt Nam

Học tiếng Anh hằng ngày với nhiều giáo viên trên thế giới

Qua một lần tình cờ tìm hiểu về học tiếng Anh qua Skype, em đã được biết về Engoo. Sau đó, qua 2 buổi học thử, em và mẹ cảm thấy rất vui và hài lòng với trải nghiệm cùng Engoo nên đã quyết định chọn học với Engoo. Đến hôm nay, em đã đồng hành cùng Engoo cũng được gần 3 tháng rồi. Có 3 tiêu chí quan trọng mà em và mẹ nhận thấy sự khác biệt ở Engoo. Thứ nhất, đó là em có thể học được với rất nhiều giáo viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, em có thể học hỏi và làm quen với các thầy cô khác nhau một cách chủ động hơn. Các thầy cô em đã được học đều rất thân thiện và nhiệt tình. Thứ hai, em thấy Engoo rất linh hoạt trong việc học. Em có thể chọn giờ học theo thời gian biểu cá nhân và chọn giáo viên theo nhu cầu và sở thích của mình. Thứ ba, phương thức học 1 thầy 1 trò của Engoo không còn xa lạ với nhiều người, không phải là duy nhất trên thế giới. Tuy nhiên, em cảm thấy an tâm và tin tưởng khi trải nghiệm những buổi học thú vị cùng Engoo. Em sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Engoo để có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân hằng ngày.

Lâm Huỳnh Ngọc
Lâm Huỳnh NgọcPhụ HuynhViệt Nam

Bé đã nói tiếng Anh tự nhiên hơn

Lời đầu tiên cho mình gửi lời cám ơn đến đội ngũ Engoo đã cho con trai mình có trải nghiệm thú vị. Con trai mình vừa tròn 5 tuổi. Con trai đã gia nhập gia đình Engoo gần 2 tháng. Mục tiêu của mình là con có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên. Với bé, mình yêu cầu các cô trên Engoo không dạy theo giáo trình mà chỉ trò chuyện thoải mái với bé. Giờ học của bé cứ nhẹ nhàng trôi qua như giờ chơi nên bé cười đùa vui vẻ. Các thầy cô như bạn chơi cùng bé. Qua đó, bé có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên. Bé nhà mình yêu lắm cô Airyl, Zaie, Aj... Các cô rất nhiệt tình và yêu trẻ. Tuy không ngồi học được nghiêm túc như các anh chị lớn tuổi hơn nhưng bé vẫn tiến bộ qua từng buổi học. Bé đã làm mình ngạc nhiên vì ban đầu mình tưởng con ngẫu hứng trả lời mẹ rồi mau chán như những thứ khác nhưng với tiếng Anh Engoo thì con lại nói: "Con học, con thích, mẹ đóng tiền cho con đi!". Càng học càng thấy sự phấn khởi của con mình qua mỗi bài học. Chưa tới giờ là con đã sẵn sàng ngồi đợi - điều này trái ngược với tính lăng xăng mau chán của con nên mình rất vui và yên tâm khi cho con trai theo học Engoo. Mình cũng mong các phụ huynh khác có thể vừa ở nhà vừa cho con học nói tiếng Anh với người nước ngoài thật vui như gia đình mình vậy.

Tạ Thị Hồng
Tạ Thị HồngNha sĩ tại Nha khoa DR.BEAM Xã ĐànViệt Nam

Thoải mái như trò chuyện với người bạn thân.

Mình biết đến Engoo qua Facebook. Tại thời điểm đó, mình đang học Trung tâm anh ngữ trực tuyến khác được hơn một năm rồi và chuẩn bị kết thúc gói học của mình. Mình đăng ký học thử 2 buổi với Engoo và ngay lập tức rất thích cách học 1 kèm 1 này. Engoo đã khắc phục được những mặt còn hạn chế của Trung tâm Anh ngữ trực tuyến trước mà những điều này rất quan trọng đối với mình do mình không còn phải ở trong cùng lớp học với những người không cùng trình độ và chia sẻ thời gian nói chuyện trong lớp với họ. Mình được thoải mái lựa chọn bài học trong kho tài liệu phong phú. Mình cũng được tự chọn giáo viên và có được danh sách giáo viên yêu thích, những người luôn tích cực sửa lỗi cho mình, cung cấp cho mình nhiều từ vựng và kiến thức mới, cũng như làm cho mình có cảm giác thoải mái như đang được trò chuyện với người bạn thân. Cùng với Engoo, mình có niềm tin rằng trình độ tiếng Anh của mình sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với hiện tại.

Nguyễn Thị Ngọc Thủy
Nguyễn Thị Ngọc ThủySinh viên Đại họcViệt Nam

Giáo viên thân thiện cởi mở với học viên

Dù chỉ tham gia gia học thử với Tiếng anh trực tuyến Engoo trong buổi hội thảo du học European Day, mình cảm thấy rất hứng thú với dịch vụ này, mình có thể nói chuyện với giáo viên nước ngoài chỉ với Skype. Giáo viên rất thân thiện, giọng dễ nghe, vui vẻ và luôn tạo chủ đề câu chuyện, khuyến khích học sinh nói tiếng anh hiệu quả hơn.

Hồ Dư Trọng Lễ
Hồ Dư Trọng LễKỹ sưViệt Nam

Cải thiện khả năng giao tiếp với người nước ngoài

Trước đây, mình từng nghĩ học tiếng Anh trực tuyến sẽ không hiệu quả nhưng sau khi trải nghiệm cùng Engoo, mình đã thay đổi ý nghĩ. Học tiếng anh cùng Engoo thật sự giúp mình cải thiện đáng kể, đặc biệt khả năng giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra, giáo viên của Engoo rất tuyệt khiến buổi học rất nhẹ nhàng, không nhàm chán. Mình sẽ đăng ký những khoá tiếp theo để cải thiện thêm vốn tiếng Anh của mình.

Hoàng Bá Tùng
Hoàng Bá TùngSinh viên Đại học Bách Khoa TPHCMViệt Nam

Tự tin giao tiếp nhờ giáo viên thân thiện

Mình rất thích cách học 1 kèm 1 này - buộc mình phải nói chuyện bằng tiếng Anh. Ban đầu, mình không biết nói gì cả nhưng sau đó tự tin hơn vì giáo viên rất thân thiện, sẵn sàng lắng nghe mình nói. Cái mà hồi đó giờ mình thiếu sót là không dám mở miệng nói tiếng Anh - đây là mấu chốt khiến mình học tiếng Anh chưa tốt. Sau khi học được vài buổi tiếng Anh trực tuyến với Engoo Vietnam, trong một lần đi biển, tình cờ mình gặp một nhóm bạn nước ngoài, mình đã tự tin bắt chuyện, kết bạn với họ. Mình rất thích phương pháp học này! Cảm ơn Engoo Vietnam nhiều!