Thế mạnh của Engoo | Tiếng Anh trực tuyến Engoo

Trải nghiệm toàn cầu

Môi trường học tập

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Giá cả rất phải chăng

icon

Bạn sẽ học tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Đó là đòn bẩy thúc đẩy toàn cầu hóa, kết nối mọi người từ mọi miền thế giới và được sử dụng trong hầu hết các ngành kinh tế. Khả năng nói tiếng Anh trôi chảy ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết với nhiều người

Bạn có thể học tiếng Anh từ mọi nơi trên thế giới, ngay từ không gian thoải mái ở nhà mình. Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn giáo viên xuất sắc, những người có thể giảng dạy với chất lượng cao nhất cho từng học sinh của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi lựa chọn Philippines?

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức tại Philippines và là ngôn ngữ hàng ngày tại đây. Ở đây, các chương trình truyền hình được phát sóng bằng tiếng Anh và nhiều người Philippines có thể xem phim bằng tiếng Anh mà không cần phụ đề.

Tất cả các môn học từ cấp tiểu học đến đại học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều này có nghĩa là một người đạt tới trình độ cử nhân cũng sẽ có trình độ tiếng Anh rất cao do có nhiều năm sử dụng thực tế. Chính điều này đã thu hút nhiều công ty Mỹ mở các trung tâm chăm sóc khách hàng tại Philippines. Với kỹ năng tiếng Anh cùng với bản chất tốt bụng và sẵn sàng hỗ trợ, họ chính là những ứng viên tốt nhất cho công việc giảng dạy trực tuyến.

icon
icon

Tại sao chúng tôi chọn giáo viên từ nhiều nước?

Cách tốt nhất để nâng cao vốn tiếng Anh của bạn là giao tiếp với người bản ngữ từ Mỹ, Anh, Canada hoặc Úc. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với chất giọng và tốc độ nói của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học tiếng Anh từ những người có cùng trải nghiệm như mình, thì bạn có thể xem xét học với một trong các giáo viên đến từ một nước với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Tại hầu hết các nước Đông Âu như Serbia, Bosnia hay Romania, tiếng Anh được giảng dạy cho trẻ em từ 4 tuổi. Giáo viên đến từ các nước này nắm bắt được những khó khăn của việc học ngoại ngữ, vì thế, tại sao lại không để họ chỉ cho bạn các mẹo mà họ tích lũy được trong quá trình học tập của mình?

Hầu hết các quốc gia tại châu Âu đều dẫn đầu về chất lượng kết nối Internet. Nước đầu tiên sử dụng Internet cáp quang tại nhà riêng là Lithuania, giúp mọi người đều tiếp cận được với Internet băng thông rộng ổn định. Đây là điều kiện tối ưu để giảng dạy trực tuyến. Đó là lý do đội ngũ giáo viên của chúng tôi có nhiều người đến từ châu Âu.

Engoo cung cấp các lớp học trình độ cao

Chúng tôi tin rằng các lớp học của mình là tốt nhất trên thị trường

Có 2 kiểu giảng dạy của giáo viên mà bạn có thể lựa chọn: giáo viên dạy tại nhà hoặc tại văn phòng. Khi học với giáo viên dạy tại nhà, bạn sẽ có trải nghiệm học tập ấm cúng và thoải mái hơn; còn khi học với giáo viên dạy tại văn phòng, bạn sẽ có cảm giác như tại lớp học thật.

Chọn giáo viên theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi có nhiều giáo viên dạy tại nhà hoặc tại văn phòng cho bạn lựa chọn. Sự đa dạng là chìa khóa của chúng tôi.

Bạn có thể tham gia các lớp học

từ nhà hoặc từ văn phòng

icon

Đội ngũ Hỗ trợ khách hàng luôn giải đáp thắc mắc của bạn

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi gồm hơn 15 thành viên, khiến đội ngũ trở thành một trong số đội ngũ hỗ trợ lớn nhất cùng ngành dịch vụ tại Philippines

Đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn có mặt vào các thời điểm quan trọng và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

icon

Có nhiều cách phòng tránh các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng lớp học

Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể mang đến dịch vụ Internet cần thiết để tạo nên chất lượng tốt nhất cho lớp học. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo giáo viên của mình chỉ sử dụng dịch vụ từ những công ty tốt nhất

Một điều thực tế là mọi miền trên lãnh thổ Philippines đều có chất lượng kết nối tốt nhất, vì thế văn phòng chính của chúng tôi đặt tại Manila - thủ đô của đất nước này. Ngoài ra, chúng tôi còn có chi nhánh tại Cebu và Davao

Điều gì khiến các giáo viên của chúng tôi
trở nên đặc biệt?

Hãy khám phá bí quyết của chúng tôi

icon

Tìm kiếm giáo viên nổi bật

Văn phòng của chúng tôi đặt tại 3 thành phố lớn của Philippines (Manila, Cebu và Davao) nhưng chúng tôi cũng có nguồn giáo viên tại nhiều khu vực khác trên đất nước này.

Engoo có đội ngũ giáo viên tiếng Anh trình độ cao đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Mỗi giáo viên đều có khả năng và tâm huyết giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho bất cứ ai sẵn sàng học tập.

Chỉ có 5% ứng viên vượt qua quy trình tuyển dụng của chúng tôi

Trở thành giáo viên của chúng tôi không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi chỉ tuyển dụng các cá nhân tâm huyết với kiến thức tiếng Anh chuyên sâu. Bên cạnh việc đánh giá các kỹ năng tiếng Anh cơ bản như đọc, nói và ngữ pháp, chúng tôi còn xem xét kinh nghiệm chuyên môn và giảng dạy của họ. Với nhiều tiêu chí tuyển chọn, chỉ có khoảng 5% ứng viên vượt qua được quy trình này.

Chúng tôi có hệ thống đào tạo giáo viên được chứng nhận.

icon
Học tiếng Anh có thể rất phải chăng vì mức học phí của chúng tôi thấp hơn các trường khác, hoặc mức phí do các giáo viên nước ngoài đưa ra.

Các lớp học của chúng tôi, dưới 2.48$ đô la, không có đối thủ trên thị trường Giảng dạy tiếng Anh

icon

Chúng tôi đưa ra mức giá thấp nhất cho chất lượng dịch vụ cao nhất. Bạn có thể học tiếng Anh từ các giáo viên nước ngoài thoải mái từ chính ngôi nhà của mình với giá dưới 2.48$ đô la cho mỗi lớp. Tài liệu chúng tôi có sẵn để bạn sử dụng miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Lợi thế lớn nhất của chúng tôi dành cho bạn là giá cả. Engoo cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh giá cả phải chăng nhất cho các sinh viên từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Brazil và Mexico. Chúng tôi có thể duy trì mức giá thấp như vậy do nhu cầu cao về dịch vụ của chúng tôi. Sinh viên có thể thử các lớp học của chúng tôi bằng cách tận dụng lợi thế của 2 lớp học thử được cung cấp miễn phí và trực tiếp trải nghiệm niềm đam mê và sự tận tụy cống hiến để đạt được sự xuất sắc của các giáo viên của chúng tôi.

Để duy trì chất lượng của mình, cán bộ nói tiếng Anh bản xứ sẽ tiến hành đào tạo.

TẤT CẢ CÁC GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ TRÌNH ĐỘ NĂNG LỰC ĐÀO TẠO VÀ GIẢNG DẠY VỀ CÔNG VIỆC
Erwin

Erwin

Ông Erwin là một giảng viên đào tạo trong các trường ESL (Tiếng Anh như là Ngôn ngữ Thứ hai). Ông hướng dẫn giáo viên Engoo cách dạy và cung cấp các khoá đào tạo chuyên ngành.

Trình độ Học vấn Cao sẽ khiến bạn hứng thú với học tập

Để tạo ra bầu không khí thú vị trong suốt các bài học, giáo viên tiếng Anh của chúng tôi có cuộc trò chuyện thoải mái hoặc sử dụng các tài liệu học tập, tùy thuộc vào sở thích của học viên.

Ngoài ra, một người bản xứ cũng tiến hành đào tạo phát âm. Khi chuẩn bị cho bài học, giáo viên tạo thành một nhóm để đánh giá phong cách bài học của nhau. Giáo viên luôn sẵn sàng và mong muốn bắt đầu bài học.

Các khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn

Khi kết thúc mỗi lớp học, học viên có thể đánh giá giáo viên của mình. Các đánh giá có thể bao gồm các lời khen ngợi hoặc những điểm cần cải tiến dành cho giáo viên. Dù đánh giá là gì đi chăng nữa thì vẫn được coi là vô cùng quan trọng và được xem xét để nâng cao chất lượng của các dịch vụ chúng tôi cung cấp.